0984.145.688

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH SƠN DULOR VIỆT NAM
Trụ sở: Lô A2 CN1 Cụm CN tập trung vừa và nhỏ, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: sondulor@gmail.com
Hotline: 0243.227.2235


Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác!

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH SƠN DULOR VIỆT NAM xin gửi tới Quý đại lý lời chúc sức khỏe và thịnh vượng!

DULOR là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm SƠN VÀ CHỐNG THẤM mang thương hiệu DULOR. Là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh sơn uy tn tại Việt Nam với quy mô nhà máy lớn, lực lượng lao động dồi dào có năng lực chuyên môn cao, dây chuyền sản xuất được trang bị máy móc công nghệ hiện đại của châu Âu. đã không ngừng nỗ lực khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tn đối với khách hàng.

DULOR không ngừng tếp thu, cải tến kỹ thuật, công nghệ và sáng tạo ra những sản phẩm mới với những tnh năng ưu việt nhằm đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi đã và đang cố gắng vươn lên đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất, theo các têu chuẩn quốc tế.

Việt Nam đang phát triển với tốt độ nhanh chóng, kinh tế người dân ngày càng ổn định, nhà cửa cao tầng, công trình xây dựng ngày càng mọc lên nhu cầu sử dụng sơn chất lượng ngày càng lớn.

DULOR muốn phát triển và mở rộng thị trường phân phối trên toàn quốc, với ước muốn mang đến cho quý khách hàng loại sơn nước có chất lượng tuyệt đỉnh với giá thành ưu đãi nhất thị trường.

Chúng tôi luôn đưa đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu về chất lượng, giá cả, chủng loại sản phẩm và chất lượng phục vụ. Luôn xác định chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định đến sự tồn tại của doanh nghiệp, bởi nó ảnh hưởng đến tuổi thọ, tnh thẩm mỹ của sản phẩm, đặc biệt là liên quan đến thương hiệu của quý vị cũng như thương hiệu của chúng tôi.

Sơn DULOR là sản phẩm sơn hàng đầu tại Việt Nam, mang lại cho bạn một thế giới tráng lệ với những màu sắc quyến rũ, chất lượng và thanh lịch. Dòng sản phẩm sơn cao cấp DULOR là một cuộc cách mạng cho sản phẩm sơn trang trí không chứa chất nguy hại.

Ngoài ra, sơn DULOR còn có các đặc tnh thân thiện môi trường như nhẹ mùi, hàm lượng VOC rất thất, kháng khuẩn và chống nấm mốc. Công nghệ màu đích thực của DULOR sẽ tô điểm và bảo vệ ngôi nhà của bạn đẹp mãi theo thời gian.

Bằng những năng lực, kinh nghiệm và sự chân thành, chúng tôi mong muốn nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng, Quý đối tác để Công ty chúng tôi có cơ hội phục vụ cho sự thành công của Quý vị.

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!

Trân trọng!facebook
zalo